3 สัปดาห์ มีเลือดออก

3 สัปดาห์ มีเลือดออก แต่ว่าเป็นสีน้ำตาลเข้ม ออกไปทางดำแดงค่ะ วันแรก ตกขาวสีน้ำตาล 2 หยด แต่ผ่านมา 1 วัน เข้าห้องน้ำค่อนข้างออกเยอะเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าตัวอ่อนน่าจะฝังไข่ เลยมีเลือดออก คนทั่วไปออกเยอะแค่ไหนค่ะ

5 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ไปมาเมื่อวานค่ะ หมอบอกแท้ง 2 เดือน วันนี้ไปขูดมดลูกมาค่ะ ตอนแรกหวังว่าน้องยังอยู่ แค่แท้งคุกคาม แต่หมอบอกว่ายังไงเด็กก็ไม่โตค่ะ ต้องเอาออก

ของเราก็ออก หมอว่าแท้งคุกคามอัลตร้าซาวเด็กยังอยู่ต้องนอนนิ่งๆ ของแม่ซาวแล้วน้องไม่หายใจเหรอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

หาหมอเลยค่ะ