ตั้งครรภ์ได้2เดือน

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปนเเดงเเต่ออกไม่มากกังวลจะมีปัญหาอะไรกับเด็กในท้องไหมเเม่ๆเคยมีปัญหานี้ไหมอยากรู้คำตอบจัง

17 ตอบกลับ

แม่รีบหาหมอเลยค่ะอันตรายนะค่ะ น้องสาวก้ท้องได้3เดือนมีเลือดออกเหมือนกันออกเปนสีน้ำตาลเหมือนกันซาวดูหมอบอกตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตตอนนี้น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ