ตั้งครรภ์ได้2เดือน

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปนเเดงเเต่ออกไม่มากกังวลจะมีปัญหาอะไรกับเด็กในท้องไหมเเม่ๆเคยมีปัญหานี้ไหมอยากรู้คำตอบจัง

17 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดจากช่องคลอดน่ะค่ะถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดรีบไปหาหมอเลยค่ะและมันจะมี2เหตุผลค่ะ1.เลือดล้างหน้าเด็ก2.แท้งคุมคามค่ะ