ตั้งครรภ์ได้2เดือน

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปนเเดงเเต่ออกไม่มากกังวลจะมีปัญหาอะไรกับเด็กในท้องไหมเเม่ๆเคยมีปัญหานี้ไหมอยากรู้คำตอบจัง

17 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ของทางนี้6W3dค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอตรวจนะคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

ถ้ากังวลไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ