ปวดท้อง

มีเลือดออกมาในช่องคลอด ปนกับตกขาว ปวดท้องด้วย ตอนนี้อายุครรภ์ ก็ 13สัปดาห์แล้ว จะอันตรายไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ​ เราก้อเป็นตอน​ 13​ สัปดาห์เหมือนกัน​ เลือดออกแบบว่าเยอะมาก​ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม​ ได้ฉีดยากันแท้ง​ แล้วก้อหยุดงานนอนพัก​ 1​ อาทิตย์​ ตอนนี้​ 17 สัปดาห์ไม่มีเลือดออกแล้ว​ค่ะ​ แต่ยังมีเลือดซึมบริเวณสายรก​ แต่ไม่ไหลออกมาด้านนอกคุณหมอบอกว่าไม่เป็นอันตราย...

มีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าคะ จะได้ให้หมอดูให้ระเอียด

อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ต้องพบแพทย์ด่วนค่ะ

อันตรายคือเสี่ยงแท้งค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ

มีเลือดออกด้วยควรไปหาหมอโดยด่วนนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ หาหมอด่วน

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่อย่านิ่งนอนใจ