เลือดออก...

มีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ แบบเปื้อนๆกางเกง จะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หมอได้ให้ยาทานอะไรมามั้ย ของเราก็เคยมีเลือดออก ตอน 7 เดือนล่ะค่ะ ทุกครั้งที่มีเลือดควรไปพบหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอ

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ

4y ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ กังวลมาก

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้

หาหมอเลยคะ