อาการผิดปกติระหว่างตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ แต่ว่าวันนี้มีอาการเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด และมีลิ่มเลือดออกมา นิดหน่อยค่ะ จะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้อง ห้ามมีเลือดออกค่ะ แม่ควรไปพบหมอน่ะค่ะ ดีที่สุดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำค่ะ