จะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ

พอดีท้องแรกอะค่ะ ชอบปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ แบบนี้จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดจี๊ดๆเป็นๆหายๆ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ คุณแม่ปวดแบบไหนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

เราเคยถามหมอ หมอบอกปกติคะ ท้องขยาย เราท้องแรกก็เจ็บตลอดจนคลอดเลย

5y ago

❤❤

มดลุกขยายคะ