เลือดจางๆ

มีเลือดออกมาจางๆค่ะตอนนี้ท้องได้ตะ3เดือนแล้วมีผลกระทบลูกในท้องรึป่าวตอนนี้กังวลมากควรไปพบหมอรึป่าวค่ะขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y ago

ไปแลัวค่ะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะแต่เลือดยังออกยุค่ะ

ไปค่ะ

4y ago

ไปแล้วค่ะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ