ท้อง 7วีค เลือดน้ำตาลออกมาเยอะ

มีเลือดออกนิดๆตั้งแต่ 4 วีค-5วีค ทั้งๆที่คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์และมียาซัพพอร์ตฮอร์โมน ตอนนี้วีคที่7 เลือดสีน้ำตาลออกมาเยอะมากๆ แม่ท่านไหนเคยเป็นแล้วคลอดน้องออกมาปลอดภัยหรือป่าวคะ ขอความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ