ท้อง7วีค มีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมคะอันตรายไหม เนื่องจากแฟนมีความต้องการ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

พ้น 3 เดือนไปก่อนจะดีกว่านะคะคุณแม่ ตัวอ่อนสามารถหลุดง่ายถ้าทำรุนแรง กระเทือนมากไป ช่วยคุณพ่อไปก่อนดีกว่าค่ะ บอกคุณพ่อ อดทนอีกนิดนะคะ แต่ถ้า ไม่ไหวจริงๆ ก็เบาๆนะคะ

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ทำค่ะ อาทิตย์ละครั้ง ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ แต่ถ้าท้องโตมากๆ ให้เดือนละ1-2ครั้งพอค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มีได้นะคะบ้านนี้ก็มีปกติตอนนี้น้อง8w3dแล้วแต่ก็ระวังระวังอย่าใช้ความรุนแรงบ้านนี้ปกติไม่มีเลือดออกค่ะ

เรา 12 วีคแรก ไม่ให้ทำค่ะ งดเลย ช่วยพ่อวิธีอื่นแทนค่ะ ไม่มีภาวะอะไรแต่ห่วงลูก กังวลไม่มีอารมณ์เลยค่ะ

พึ่งไปหาหมอมาหมอบอก3เดือนแรกให้งดก่อนอาจเสี่ยงแท้งได้ ผ่าน3เดือนแรกมีได้หาท่าที่เหมาะสมค่ะ

เราปรึกษาคุณหมอมา ถาม 2 รพ เลย คุณหมอบอกว่าถ้าคุณแม่ไม่ได้มีปัญหาเลือดออก ก็มีได้ค่า :)

ท้องแรกทางนี้มียันไกล้คลอดเลยค่ะ😊