ย้ายไปอีก รพ.

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน อยากจะย้ายไปฝากครรภ์ที่ รพ. ของรัฐในเมืองเราต้องทำยังงัยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นำสมุดฝากครรภ์หรือเอกสารจาก รพ เดิมแล้วฝากที่ รพ ใหม่ได้ค่ะ หากมีสิทธิ์สวัสดิการต่างๆอย่าลืมย้ายสิทธิ์ไปด้วยนะคะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่ะ^^