แฟนผมท้อง36วีค4วันเมื่อเช้าไปจองเตียงยุ รพ ท้องแฟนแข็งถี่ๆทุก10นาที หมอเลยให้นอน รพ อยากรุ้ว่าทำไหมหมอไม่ให้แฟนผมถือมือถือ

งงมาก จะติดต่อแฟนก็ไม่ได้ หมอบอกให้นอนดูอาการ ทำไหมแล้วให้แฟนผมใช้โทรสัพไม่ได้หรอครับ ใครรู้บอกหน่อยครับ คิดถึงแฟน เป็นห่วง

2 ตอบกลับ

ห้องรวมไหมหรือพิเศษเดี๋ยว ปกติ ร.พ. รัฐ ไม่ค่อยให้พก เพราะเรื่องส่วนตัวกับ กลับทรัพย์สินคนใข้หาย

หรอครับ