มีเลือดออก

มีเลือดออกทางช่องคลอด ตั้งครรภ์ได้3เดือนแลว มาหาหมอแลวแต่คุณหมอให้นอนดูอาการ ไม่ทำอะไรเลย ต้องเปลี่ยนโรงพยาบาลไหมค่ะแม่ๆ เปลี่ยนผ้าอนามัย2แผ่นแลว

2 ตอบกลับ

ของเราไม่ให้นอนดูอาการเลยค่ะ อีก2วันค่อยนัดเราใหม่ไม่ฉีดยาไม่อะไรให้เราเลยค่ะ เราเลยไม่ไปค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ โชคยังกีตอนนี้น้องได้ 38w 4dแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย😂😂

โห เปลี่ยนรพ.เถอะค่ะ