มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์3 วัน มีเลือดสีจางๆปนเมือก แบบนี้อันตรายไหมค๊ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง อันตรายรึเปล่า

6 ตอบกลับ

ของเราเป็นแท้งคุกคามค่ะ พบแพทย์ด่วนที่สุดนะคะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอเรยค่ะ

แม่บ้านนี้คือแท้งคุกคามค่ะหมอให้นอนเฉยๆค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ไปหาหมอค่ะ

ของเราแท้งคุกคามค่ะ หมอให้พัก 7 วัน

1y ago

ของเราแทงเมื่อคืนแล้วค่ะเสียใจมาก

ของเราเเท้งคุกคามคะ