12+1 W จู่ๆก็มีเลือดออกทำงัยดีคะ

มีเลือดออก แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ถ้าไปหาหมอหมอจะให้ทำไรบ้างคะพึ่งไปฝากท้องมาเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาทุกอย่างก็ปกติดี แต่วันนี้มาเจอเลือดออกกังวลมากเลยคะตอนนี้ตอนท้องแรกก็ไม่เคยเป็นแบบนี้

17 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตอนนั้นท้องได้ 14 weeks มีเลือดออก คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ และอัลตราซาวด์ดูความผิดปกติของเบบี๋ในท้องค่ะ จากนั้นคุณหมอให้ยาสอดเพื่อปรับฮอร์โมนและข่วยให้ผนังมดลูกหนาขึ้นค่ะ

หลังจากฉีดยาคุณหมอให้นอนพัก 10 วัน ลุกเดินให้น้อยที่สุด แค่เดินไปกินกับเข้าห้องน้ำตอนนั้นรู้สึกเบื่อมากๆเลยค่ะ 😂

ไปหาหมอเลยค่ะแม่. คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุมคามค่ะแม่ รีบๆไปพบหมอเลยนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆที่เป็นห่วงตอนนี้หนูปลอดภัยดีคุณหมอบอกว่าหนูดิ้นเก่งกะดุกกะดิกไปมาไม่ยอมอยู่กับที่เลย

หาหมอค่ะ​ เสี่ยง​แท้งคุกคาม​ บ้านนี้เลือด​ออกตอน9weekเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่น้องไม่เป็นไร

ไปหาหมอเพื่อฉีดยากันแท้งนอนพักมากๆ และอย่าเดินเยอะค่ะ

หาหมอด่วนเลย​ อย่ารีรอนะคะ่​🍃

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

รีบหาหมอด่วนน่ะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ