12+1 W จู่ๆก็มีเลือดออกทำงัยดีคะ

มีเลือดออก แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ถ้าไปหาหมอหมอจะให้ทำไรบ้างคะพึ่งไปฝากท้องมาเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาทุกอย่างก็ปกติดี แต่วันนี้มาเจอเลือดออกกังวลมากเลยคะตอนนี้ตอนท้องแรกก็ไม่เคยเป็นแบบนี้

17 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ