ท้อง5 week มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ

มีเลือดออก ปวดท้องน้อย 5สัปดาห์

ท้อง5 week  มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะหมอบอกว่ามีรกเกาะต่ำจ้า

11mo ago

เราพึงมีได้3วันจ้าออกไม่เยอะแบบเป็นมูกผสมเลือดนิดหน่อยจ้าไปหาหมอหมอก้อบอกว่าคุณแม่ผ่าคลอดมา2คนแร้วแร้วก้อปากมดลูกแม่บางวัดคลื่นหัวใจลูกปกติทุกอย่าง