ท้อง5 week มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ

มีเลือดออก ปวดท้องน้อย 5สัปดาห์

ท้อง5 week  มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ
10 ตอบกลับ

เคยเลือดออกตอน 7w+ เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมออีกรอบก็ดีนะคะ ส่วนอาการหน่วงท้องอาจเพราะมดลูกขยาย จะเจอในไตรมาสแรกค่ะ

11mo ago

ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ อาการปวดหน่วงก็หายแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ