ท้อง5 week มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ

มีเลือดออก ปวดท้องน้อย 5สัปดาห์

ท้อง5 week  มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ
10 ตอบกลับ

ของเราเป็นเลือดออกแบบนี้ ตอนท้องได้17สัปดาห์ 4 วัน รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ โดนฉีดยากันแท้งไป 2 เข็ม นอนโรงบาล 4 คืน เลือดออก 3 วัน แต่ออก มานิดเดียว หมอซาวด์ให้ดู หมอบอกว่า เป็นภาวะรกเกาะต่ำ แล้วให้ยามากิน ต้องกินต่อเนื่อง หมอนัดอีกทีวันที่ 7/8/66 ตอนนี้ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ