มีเลือดออก

ท้อง2เดืิอนมีเลืิอดออกตอนมีเพศสัมพันเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

17 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรรีบไปหาหมอและงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

ปวดท้องมั้ยค่ะ มีเลือดเเดงสดมั้ย หากมีควรไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

5y ago

มันเป็นแบบมูกๆๆอ่ะค่ะ

ไปหาหมอ งดมีเพศสัมพัน หรือบอกแฟนบอกว่ามีแบบเบาๆ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงเกิดภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอแล้วงดเซ็กนะคะ จนพ้นไตรมาสแรก

หาหมอเลยจ้า ท้องไม่ควรมีเลือดออก

งดก่อนนะคะ ไปหาหมอด่วนค่ะ

ไม่ควรมีช่วง3เดือนแรกนะคะ

หาหมอค่ะ ควรงดก่อนนะคะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ