มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

มีเลือด ออกลุกฉี่ติดกันสามรอบครับ มีท้องแข็งนิดหน่อย แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยครับตอนเช้าจะพาไปพบหมอ อยากทราบท่านแม่คนใดเคยเป็นบ้าง อันตรายมากมั้ย

มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์
35 ตอบกลับ

เป็นอย่างไรบ้างคะ ของเราก็มีอาการแบบนี้เลยค่ะ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ กลางดึกลุกมาฉี่รอบแรกยังไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ต้องลุกมาอีก แต่รอบที่สองมีเลือดออก รีบไปโรงพยาบาลทันที แต่ฉีดยาระงับไว้ไม่ทัน มดลูกเปิดเด็กกลับหัวเองแล้ว ต้องคลอดตอนนั้นทันที เราผิดเองที่ไปหาหมอช้าไป คือทั้งวันท้องแข็ง เกร็งท้องทั้งวัน แต่กลับคิดเองว่าวันนี้ลูกถีบเก่ง(ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่ององอะไรมากนัก555) เด็กเกือบไม่รอด อยู่ไอซียูเด็กเกือบสามเดือนเพราะหายใจเองไม่ได้ ภาวะแทรกซ้อนเยอะ กว่าจะเอากลับมาเลี้ยงเองที่บ้านได้ แม่แทบขาดใจ

5y ago

แม่มีอาการท้องแข็งยังไงบ้างคะและปวดท้องไหมคะ แม่บ้านนี้กลัวจังเลยค่ะ ปวดฉี่และท้องแข็งบ่อยๆแต่ว่าไม่ได้แข็งตลอดค่ะแข็งเฉพาะตอนปวดฉี่

เหมือนมูกเลือดเลยค่ะแม่ แม่เคยมีประวัติเสี่ยงแท้งคุกคามไหมคะ ถ้าอยู่ไม่ไกลรีบหาหมอดีที่สุดค่ะเพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้เคยเป็นคะ หาหมอหมอจะตรวจดูภายในคะแล้วก็ฟังเสียงคลื่นหัวใจลูก ไม่เป็นใรก้ให้กลับบ้านคะ

อัพเดทหน่อยค่ะ เป็นอย่างไรบ้างคะ เป็นห่วงค่ะคุณแม่ ยังไงขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

เยอะมากแม่ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกยกเว้นเดือนคลอดจริงๆ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ..ทุกคนมีคำตอบเดียวให้คุณแม่ค่ะ คือควรไปหาหมอค่ะ

อาการเป็นไงบ้างคะ ขอให้ปลอดภัย อย่ามีอะไรเลยนะคะ

กลัวจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มูกเลือดป่าวคะ หาหมอเลยคะ ขอให้ปลอดภัยน่ะคะ

รีบพอหมอเลยคะ ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​นะ​คะ​