มีเลือดออก อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ จะอันตรายกับลูกไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

มีเลือดออก แต่ไม่เยอะค่ะ อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ #ท้องแรก แล้วจะมีอันตรายต่อเด็กไหมคะ เห็นเลือดออกแล้วใจเสียมากค่ะ 😭

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะแม่อันตรายค่ะ จากประสบการณ์เราเคยมีเลือดออกเป็นแท้งคุกคามค่ะน้องหลุดไปแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ

อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ตามหลักจริงๆไม่มีค่ะ อาจจะเป็นการฝังตัวของตัวอ่อน แต่หมอบอกว่า ถ้ามีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ เสี่ยงแท้งได้