กังวล

มีเรื่องอยากจะถามแม่ๆค่ะ?✌️ ถ้าเกิดนํ้าคลํ่าเราแตกโดยที่เราไม่รู้ว่ามันแห้งแล้วแล้วเราปล่อยมันโดยไมไปหาหมอเพราะเราไม่รู้ จะมีอันตรายไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าถุงน้ำคร้ำแตก มันจะไหลออกตลอดคะ มันจะไม่เเตกโป๊ะเดียวคะมันจะค่อยๆไหลคะแม่ กลั้นไม่ได้คะ

5y ago

ขอบคุณน่ะคะแม่😭

อันตรายมากค่ะ

5y ago

มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดค่ะ สัมผัสจะเหมือนกับปัสสาวะ/น้ำเปล่าค่ะ