อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา คุณหมอพบว่าเส้นเลือดในสะดือมีแค่2เส้น ปกติแล้ว จะมี3เส้น ดส้นเลือดดำ 1เส้น เส้นเลือดแดง2เส้น แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไร แต่แอบกังวลอยู่ค่ะ กลัวส่งผลถึงลูกมาก

4 ตอบกลับ

เพิ่งไปซาวน์มา เจอเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่า เป็นเส้นเลือดที่ต้องถูกตัดทิ้งตอนที่คลอดอยู่แล้ว อาจจะส่งผลให้ลูกตัวเอง หรือได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ แต่เส้นเลือดแดงที่เหลืออยู่1เส้น เค้าก็ทำหน้าที่ของเค้าอย่างเต็มที่ค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน เพิ่งอายุครรภ์4เดือน แต่หมอบอกว่า ให้ทำใจสบายๆค่ะ

2y ago

คุณแม่อัพเดทอาการหน่อยจ้า ไปเจาะน้ำคร่ำเมื่อวานซาวแล้วเจอแบบนี้เหมือนกัน

แม่คลอดน้องยังคะ​ น้องปกติดีมั้ยคะแม่​ บ้านนี้เจอภาวะนี้เหมือนกันค่ะ​ใกล้คลอดแล้ว หมอก็พูดให้เครียดอีกว่าถ้าคลอดมาเด็กผิดปกติไม่รับผิดชอบ​นะ​

2y ago

ไม่ได้เจาะเลยค่ะ หมออัลตร้าซาวแบบธรรมดาแล้วเจอเลยค่ะ

ตามด้วยค่ะ ไม่เคยได้ยินเลย

เชื่อใจคุณหมอนะคะ❤️