กลัวลูกไม่ปกติ

มีเรื่องถามแม่ๆค่ะ พอดีก่อนหน้าที่เราจะรู้ว่าเรามีน้อง เราดื่มเหล้าเข้าไป เลยอยากจะถามแม่ๆ ว่าน้องจะปกติใหม อวัยวะจะครบ32 หรือเปล่าคะ ตอนนี้ได้ 16w5d (ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ)

1 ตอบกลับ

แม่ก็รู้นี่คะ ว่าไม่ดีต่อลูก คราวหลังก็อย่าดื่ม เดี๋ยวพบหมอครั้งหน้าก็ซาวด์ดูละกันคะ ถ้าไม่มากคงไม่เป็นไรหรอกคะ อย่าเครียดคะ เครียดก็มีผลต่อลูกเหมือนกันคะ