ชาปลายนิ้วมือ ชามือ

ตอนนี้ได้ 16w5d แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการชาปลายนิ้วมือบ้างมั้งค่ะ บ้างครั้งนอนหลับไปรู้สึกตัวมามือชาไปเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราคิดว่าเราเลือดจาง อยากรู้เหมือนกันค่ะ..ทำไม