คุณแม่คนไหนเป็นบางค่ะเวลาไปหาคุณหมอแต่ละเดือนจะลุ้นสุดๆ ?

คุณแม่คนไหนเป็นบางค่ะเวลาไปหาคุณหมอแต่ละเดือนจะลุ้นสุดๆ1.ลูกจะน้ำหนักขึ้นไหม 2.ตัวจะโตขึ้นรึเปล่า 3.อวัยวะจะครบ 32 ไหม ?

2 ตอบกลับ

เป็นทุกครั้งค่ะ แต่หมอสั่งไว้ก่อนเลยค่ะว่าห้ามเอามาคิดเพราะยิ่งทำให้เเม่เครียดและกดดันตัวเองเปล่าๆ ลูกจะเป็นไงให้หมอบอกก่อนถ้าผิดปกติแล้วค่อยเก็บมาคิด แต่ก็น่ะคนเป็นแม่คิดได้ไปเรื่อยอ่ะค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ทุกครั้ง พอได้เห็นยิ้มแก้มแตกสบายใจค่ะ5555