ลูกไม่ออกเสียง ไม่มองตามสิ่งของ

มีเรื่องจะถามแม่ๆค่ะ ลูก1เดือน24วัน ยังไม่ออกเสียงอ้อแอ้ ไม่มองตามเสียงหรือสิ่งของปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองดีดนิ้ว ซ้ายบ้างขวาบ้าง ดูว่าน้องมองตามเสียงมั้ยคะ

2y ago

ครบรอบรับวัคซีน 2 เดือน จะมีประเมินพัฒนาการน้อง ลองแจ้งคุณหมอหรือพยาบาลดูนะคะแม่ เผื่อได้ตรวจประเมินเพิ่มเติมค่ะ

ตอนครบ 1 เดือน มีนัดไปติดตามพัฒนาการกับคุณหมอมั้ยคะ

2y ago

คุณหมอว่าไงบ้างคะ เรื่องการได้ยินปกติมั้ยคะ