ลูก 1เดือน 24 วัน ถ่ายเป้นมูกหลายวันค่ะ วันนี้ถ่ายเป้นฟองๆๆเป้น้พราะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าน้องอาจแพ้อาหารกลุ่มเสี่ยงผ่านน้ำนมแม่ ถ้าแม่กินอาหารประเภมนมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัว นมถั่ว แป้งสาลี ไข่ และอาหารทะเลค่ะ

ถ่ายเป็นมูกแสดงว่าลำไส้มีปัญหาควรไปปรึกษาแพทย์ค่ะ

7y ago

ค่ะ ให้นมแม่อย่างเดียวน่ะค่ะ