ตอนนี้อายุครรภ์​ได้ 38+4 มีอาการท้องแข็ง ปวดเป็นพักๆแต่ไม่นาน

มีเพื่อนๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ย... แล้วจะคลอดมั้ย.. แชร์ประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยจร้า

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ.บางครั้งกลางคืนก็ปวดท้อง.คงจะใก้ลล่ะ.38+2w

น่าชังจังค่ะคุณแม่ แข็งแรงเร็วๆๆๆน่ะค่ะคุณแม่คุณลูก

ผ่าคลอดแล้วค่ะ.. ขอบคุณค่ะ

น่าจะใกล้คลอด​แล้ว​นะ​ค่ะ​

อาการใกล้คลอดแล้วจ้า

อาการเตือนแล้วนะคะ

อาการใกล้คลอดจ้า