อายุครรภ์38+4มีหมูกเลือดออกจะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+4วันมีหมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอมาแล้วหมอให้กลับบ้านเพราะไม่ปวดและปากมดลูกพึ่งเปิดได้แค่1เซ็นมีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะจะอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️