ท้องแข็ง

38+4 มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องแต่จะปวดเวลาท้องแข็ง แข็ง 5นาทีครั้ง เป็นแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดและแข็งถี่ๆ เป็นจังหวะ นี่ใช่แล้วค่ะ เตรียมตัวไป รพ. เลยค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆนี้ใช้แล้วค่ะแม่เตรียมของไปโรงบาลได้เลยค่ะ