38+3 มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องแต่ไม่ถี่และไม่มากและเหมือนตกขาวออกมาด้วยต้องไปรพ.ไหมคะ

มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องแต่ไม่ถี่และไม่มากและเหมือนตกขาวออกมาด้วยต้องไปรพ.ไหมคะ ท้องแรกคะถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนอนรอดูอาการไปก่อนนะคะ อาจจะแค่เจ็บครรภ์เตือน ถ้าเจ็บครรภ์จริงจะมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่สม่ำเสมอ มีมูกเลือด และน้ำเดินค่ะ

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ