สอบถาม

มีเพศสัมพันธ์มาตลอดตั้งแต่วันที่5 มี.ค แบบไม่ได้ป้องกัน และหลั่งใน แต่วันไข่ตกคือวันที่14 มี.ค มีสิทธิ์ท้องไหมคะแม่ๆ อยากมีน้องมาก แต่วันไข่ตกสามีดันไม่อยู่ พอมีหวังไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสามีไม่อยู่ตอนวันไข่ตกอาจต้องลุ้นหน่อยนะคะ ต่อจากนี้ก็ลองสังเกต อาการตัวเองดูค่ะ ถ้ายังไงก็ซื้อที่ตรวจครรภ์เตรียมไว้บ้างก็ได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาจ้าาาา

6y ago

แม่ว่าพอจะมีหวังบ้างไหมคะ 😂 ได้ยินว่าอสุจิจะฝังตัวอยู่ได้2-3วันน