ท้องได้3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์ุกับแฟนแล้วมีเลือดออก

มีเพศสัมพันธุ์กับปฟนแล้วมีเลือดออกสีแดงสด ไม่มาก แล้วหายไปเอง มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆแบบนี้อันตรายไม่ค่ะ ไม่เคยภาวะแท้งมาก่อน ปกติทุกอย่าง แต่กลัวๆ

2 ตอบกลับ

ไม่แรงน่ะค่ะ ขอบคุนค่ะ