พอดีอยากทราบค้ะ

พอดีอยากสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้ว มีอาการปวดท้องมาก จุกๆเสียดๆ มันเป็นอะไรรึป่าวค่ะกระทบถึงลูกรึป่าว เกี่ยวกะเรากินของเผ็ดและกินน้ำอัดลมบางครั้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าอาการเกิดจากอะไร แต่คุณแม่ไม่ควรทานของเผ็ดมากไปนะคะ น้ำอัดลมด้วยคะ.