ท้องแต่พุงยังเป็นชั้น

ท้องได้ 4 เดือนกว่าจะ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่เวลานั่งพุงยังเป็นชั้นอยู่เลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ????

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าเเม่​ เราก้เป้นตอนท้อง​ คลอดน้องเเข็ง​แรง​ปกติทุกอย่าง​ เเรกๆเราก้กังวล5555

5y ago

ขอบคุณค่ะ แอบตกใจ คือนั่งยังเป็นชั้นอยู่เลย แต่ยืนกับนอนท้องใหญ่มาก

ปกติค่ะคุนแม่เปนคนพุงเยอะใช่มั้ยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักเยอะ แต่เวลายืนกับนอนท้องใหญ่มาก นั่งเป็นชั้นๆเลย เหมือนไม่ได้ท้อง