ท้องแรกค้า

3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้ว ท้องยังแฟบยุเลย😂 กังวลนิดหน่อยกินครบกินเย้อะ ไครมีคำแนะนำดีๆบ้างค้ะ หรือเป็นเพราะอายุน้อยและปกติเป้นคนที่ผอมกินอะไรก้ไม่เคยอ้วน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ♥️

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ท้องออก6เกือบ7เดือนนู่น

4y ago

ขอบคุณจ้า❤️