มีเพศสัมพัธ์กับแฟนวันตกไข่ แต่ถึงรอบวันที่มี ปจด. มาปกติ แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

มีเพศสัมพัธ์กับแฟนวันตกไข่ แต่ถึงรอบวันที่มี ปจด. มาปกติ แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ กังวนมาก กลัวเกิดภาวะแท้ง เพราะเคยแท้งมาเมื่อ พ.ย. 62 ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ท้องนะคะ