ขอคำเเนะนำน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดลูกธรรมชาติน้ำคาวปลายังไม่หมดตอนนี้6เดือนยังไม่หมดเรยค่ะเเต่มาไม่เยอะ ปจด. มาปกติ เป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีปจด แล้วน้ำคาวปลาต้องหายแล้วนิคะแม่ น้ำคาวปลากับปจด สีจะต่างกันคะ แม่ลองสังเกตดูนะคะ ถ้าน้ำคาวปลาจะเป็นเมือกสีแดงอมชมพูถึงแดงจางแต่ถ้าปจดจะสีแดงสดไม่เป็นเมือกมีแต่เป็นลิ่มเลือดคะ

2y ago

เป็นน้ำคาวปลาค่ะสีออกอ่อนค่ะเหมือนจะหมดมีนิดเดียวเเต่ปจดมาก็หายพอปจดหมดก็มาไหม่ค่ะตอนนี้7เดือนเเร้วยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เรยค้ะเเต่ม่มีอาการอย่างอื่น

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ