แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

รบกวนแม่ๆๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ

แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ
12 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นแบบนี้ภายใน 3-5 นาที ท้องค่ะ ทุกครั้งที่ตรวจจะขึ้นขีดเดียวขาวสะอาดเลย แต่พอท้อง ตรวจครั้งแรกก็เจอจางๆแบบนี้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ตรวจครั้งแรกจางมากๆ เหมือนกัน เลยไป รพ ตรวจเลือดก็ชัวร์เลยค่ะ (คุณแม่รออีกสักสัปดาห์ตรวจอีกทีจะยิ่งชัดค่ะ)

ท้องค่า ของเราก้อจางมากๆคะ ตอนตรวจน่าจะประมาณ 2-3 สัปดาห์ เพราะตอนไปหาหมอครั้งแรกหมอนับประมาณ 4 สัปดาห์คะ

เห็นขีดที่สองจางๆ ค่ะ รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่.

เห็นขีดจางๆมีโอกาสท้องนะคะอีก 5-7 วัน ลองตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะ. บ้านนี้จางแทบมองไม่เห็นตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

ท้องค่ะคุณเเม่ลองรออีกสัก3-4วันเเล้วตรวจใหม่ดู

ไม่มีโอกาส แต่ท้องแล้วค่ะ 🥰

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ