ท้อง4เดือน

มีอาการไอคันคอมากๆๆ ไอจนเจ็บกระบังลมกล้ามเนื้อท้อง มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ และยาตัวนี้ทานได้มั้ยคะ อันตรายต่อลูกหรือเปล่า

ท้อง4เดือน
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอโดยตรงดีกว่าค่ะ..นี่ก็ไอไม่สบายเหมือนกันค่ะ

ยาต่างๆต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะแม่