คนท้องกินมาม่าได้ไหม

คนท้องกินมาม่าได้มั้ยคะ อันตรายต่อลูกหรือเปล่า

13 ตอบกลับ

คนท้องกินมาม่า/บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทานนานๆทีได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย เพราะ 1. ผงชูรสเน้นๆ 2. สารกันบูดเต็มๆ 3. โซเดียมสูงมาก ขนาดคนปกติที่ไม่ท้อง ทานบ่อยๆยังไม่ดีต่อร่างกายเลยค่ะ (คนไข้ที่เป็นมะเร็งจากการทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ่อยๆมีเยอะมากนะคะ กว่าจะรู้ตัวกันก็ร่างกายสะสมสารต่างๆจนรับไม่ไหวแล้ว) สำหรับคนท้องยิ่งกว่า ไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกในท้องค่ะ

คนท้องกินได้ค่ะ ใส่ไข่ใส่หมูหรือผักเพิ่มลงไปก็ดีค่ะ บ้านนี้ของชอบเลย แต่นานๆกินทีพอหายอยาก😂😂 ระวังอย่าใส่น้ำน้อยรสชาติมันจัดเกินไม่ดีต่อเบบี้💖💖

มาม่าผงชูรสเยอะมาก คนท้องเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ จะทานอะไรพลิกซองดูปริมาณโซเดียมกับน้ำตาลไปด้วยเลยจ้า

คนท้องกินมาม่าได้จ้า แต่ควรใส่ผัก ใส่ไข่ เนื้อหมูเพิ่มสารอาหารด้วยนะค่ะ

คนท้องสามารถกินทานมาม่าเผ็ดเกาหลีได้มั้ยค่ะ อยากมากแต่ไม่กล้า

คนท้องกินได้ค่ะ แต่อย่าทานมากค่ะ ไม่ดีต่อสุขภาพ โซเดียมสูง

มาม่ากินได้ค่ะ นานๆที ใส่ผัก ไข่ลงไปด้วยก็ได้

มาม่าคนท้องทานได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยนะคะ

คนท้องกินมาม่าได้ แค่ไม่มีประโยชน์ค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ