ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

รู้สึกท้องหน่วงๆ เจ็บเวลาปัสสวะ มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็13 สัปดาห์ เหมือนกันคะ แต่ไม่มีอาการแบบที่คุณแม่เป็นนะคะ นอกจากจะกลั้นปัสวะถึงจะรู้สึกปวดท้อง

5y ago

แสดงว่าผิดปกติ ขอบคุณนะค่ะ