อยากทราบอาการตั้งครรภ์ค่ะ

อยากทราบว่าอาการที่จะเริ่มเป็นคุณแม่ มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

คัดเต้านม เจ็บหัวนม หน้ามืด เวียนหัว ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ อาการคล้ายวันที่ประจำเดือนจะมาเลยค่ะ แต่แค่เพิ่มเจ็บหัวนม

เจ็บระบมไปทั้งเต้านมเลยนะ แล้วก็นอนเยอะเป็นพิเศษ นอนทั้งวันไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ รู้สึกเพลียมาก

เวียนหัวไม่หายค่ะและเจ็บหัวนมไม่เจ็บเต้านะคะ และปจดกะขาดไปเลยตรวจดูกะ2ขีดเลยจ้าาา

ขอบคุณนะค้าา แล้วถ้ามีอาการฉี่บ่อย ท้องอืด เพลียง่าย หายใจถี่ นี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ😅

4y ago

มีส่วนค่ะ ลองตรวจดูนะคะชัวร์สุด

ของเราอาการเหมือนก่อนปจด.จะมาค่ะ คัดเต้านม ปวดหลัง ง่วง เพลีย

ของเราเจ็บหัวนม หัวนมตั้ง คล้ายๆจะเป็น ปจด

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ช่วงแรกๆหัวนมตั้งแข็ง เจ็บตลอดเลย

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆกับคัดหน้าอกค่ะ

เวียนหัวบ้านหมุนค่ะ