มีใครกำหนดคลอดวันที่22มิถุนายนบ้างคะ

พอดีกำหนดคลอดวันที่22มิถุนายนนี้คะเเต่มีเจ็บเตือนตั้งแต่34น้ำนมมาตั้งแต่7เดือน ตอนนี้37+4แล้วมีเจ็บเตือนแรงขึ้นก่าวทุกครั้งมีโอกาสจะคลอดก่อนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️