มีน้ำไหล

มีอาการแบบนอนอยู่เชยๆพอลุกขึ้นมีน้ำคล้ายๆฉี่ไหลออกมาแบบเราอั้นไม่อยู่ไหลออกเองคืออะไรคะ

18 ตอบกลับ

น้ำเดินคือน้ำใสๆไหลออกมาจากช่อง​คลอด​ไม่​มีสี​และ​กลิ่น​ไม่สามารถ​บังคับ​ให้​หยุด​ไห​ลเอง​ได้​เหมือน​กับ​ปัสสาวะ​เวลาลุกขยับตัว​ก็ไหล