มีน้ำไหล

มีอาการแบบนอนอยู่เชยๆพอลุกขึ้นมีน้ำคล้ายๆฉี่ไหลออกมาแบบเราอั้นไม่อยู่ไหลออกเองคืออะไรคะ

18 ตอบกลับ

ไหลพอเลอะ กกน รึป่าวค่ะ เอามือจับดูบางทีมีตกขาวออกมาด้วย ถือว่าปกติจ้า เราเป็นยุตินนี้หมอบอกฮอโมนจ้า แต่ถ้าไหลตลอดแบบอั้นไม่อยุ่ อันนั้นน่าจะน้ำเดินจะคลอดจ้า เรา 35วิคจ้า