38+5. สอบถามแม่ๆด้วยจ้า อาการ

มีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือน วันนี้ทั้งวันหน่วงๆท้องน้อย ร้าวไปหลังเอว ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มาเป็นพักๆก็หาย ไม่ได้ปวดอะไรมาก แฉะบ้างตกขาวนิดหน่อยไม่มีมูกใดๆ อาการแบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ ไม่สบายตัวสุดๆ

2 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่คงใกล้เต็มทีละ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ ไม่ไหวบอกไหวจริงๆ

38+3ค่ะ​ อาการเหมือนกันเลยเจ็บพอรำคานแล้วก็หายไป